Hotline:

0938-343-787

THU MUA LÁ CÀ RI
Loading...

Tổng tiền:

Loading...

THU MUA LÁ CÀ RI

13/11/2020 02:18:04
15

Cà ri gà, cà ri vịt, cà ri tôm,... là những món ăn không còn xa lạ với chúng ta. Để có được những món ăn ngon như vậy, không thể không nhắc tới một loại gia vị đặc biệt, đó là bột/lá cà ri. Bên cạnh giá trị về ẩm thực, lá cà ri còn có những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Huchaco thu mua lá cà ri xuất khẩu giá tốt, sản lượng thu mua mỗi tuần lên tới 1000kg.

THU MUA LÁ CÀ RI XUẤT KHẨU

CÁCH TRỒNG CÂY CÀ RI

Được biết đến như một loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn của Ấn Độ, cây cà ri dần xuất hiện và trở thành 1 loại cây rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Thuộc loại cây thân gỗ, cây cà ri phát triển khá nhanh với khả năng chịu nắng tốt và sống lâu bền, rất phù hợp trồng xung quanh nhà. Lá cà ri màu xanh đậm và kép kéo dài. Hoa có mùi thơm, sau khi rụng sẽ có trái.

Khi trồng cây cà ri, bạn nên ưu tiên trồng ở những nơi có ánh sáng tốt như ở ngoài trời hoặc trên sân thượng với một số lưu ý sau:

  • Nước: cần cung cấp đủ nước cho cây và bố trí thoát nước liên tục.
  • Đất: Nên trồng cây ở khu đất thịt pha cát, bổ sung thêm xơ dừa để giữ ẩm cho cây.
  • Phân bón: Khi trồng cây cà ri, bạn cần lót phân lân và phân chuồng để cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cho cây sống và phát triển. Các giai đoạn tiếp theo, bổ sung phân bón hoá học, bánh dầu hay phân trùn quế.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LÁ CÀ RI TƯƠI

Không chỉ là một loại gia vị đặc biệt, tạo nên hương vị tuyệt vời cho các món ăn, lá cà ri còn có những công dụng khác như:

  • Trị bệnh tiêu chảy, các bệnh nhiễm trùng ngoài da
  • Khả năng chống oxy hoá mạnh, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, ung thư,...
  • Giúp kiểm soát tốt lượng đường, rất có lợi cho bệnh nhân bị tiểu đường

HUCHACO THU MUA LÁ CÀ RI XUẤT KHẨU VỚI SẢN LƯỢNG 1000KG/TUẦN

Ngoài cung cấp lá cà ri, bột cà ri,...để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng, Huchaco nhận bao tiêu, thu mua lá cà ri xuất khẩu với sản lượng lên đến 1000kg/tuần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Miss Liên: 0938 343 787

Mời các bạn tham khảo một số cách chế biến món ăn từ lá cà ri: Tôm chiên lá cà ri

 

 

 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: THU MUA LÁ CÀ RI
  • Chia sẻ qua reddit bài:THU MUA LÁ CÀ RI