LIÊN HỆ YÊU CẦU BÁO GIÁ
Chat ngay
Hotline:

0932 596 879 

0943 564 646 

Chính sách đổi trả
Loading...

Tổng tiền:

Loading...
Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Quy định chính sách đổi trả hàng hóa giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

 

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Chính sách đổi trả
  • Chia sẻ qua reddit bài:Chính sách đổi trả

Mô tả chi tiết:

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm

Chính sách đổi trả

- Trả hàng hóa khi người giao nhận đưa đến, nhưng khách hàng kiểm tra và không nhận hàng, khách hàng xác nhận đúng sản phẩm mà mình đã đặt hàng, nhưng vì lí do cá nhân nên không còn nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể trả lại hàng ngay lúc nhận.
thêm vào đó khách hàng chịu một khoản phí vận chuyển tương đương khoản phí mà đơn vị vận chuyển đưa ra.

Khoản phí này để chi trả cho đơn vi vận chuyển giao hàng và hoàn trả hàng hóa. Shop không thu bất kì chi phí nào ngoài chi phí vận chuyển.

- Đổi Hàng: Trong trường hợp khách hàng nhận hàng không đạt theo yêu cần đặt hàng, sau khi xác nhận chính xác do sự nhầm lẫn của nhà bán hàng, khách hàng có thể yêu cầu hủy đơn hàng, Khách không phải nhận và thanh toán bất cứ khoản phí nào.

Trường hợp do sự nhầm của khách khi đặt hàng, khách không có nhu cầu sử dụng khách hàng hoàn trả lại hàng không nhận hàng. Nhưng khách hàng chịu một khoản phí tương đương chi phí vận chuyển giao và hoàn trả hàng hóa của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển.

- Trong thời gian 7 ngày, khách hàng đã mua hàng hóa và thanh toán. Nhưng khách không có nhu cầu sử dụng thì hoàn trả lại hàng hóa cho nhà cung cấp. Khách hàng chịu một khoản phí tương đương đơn vị vận chuyển hàng hóa thông báo.

Trong thời gian qua 7 ngày nhận hàng, khách hàng muốn hoàn trả lại hàng thì bộ phận tiếp nhận hoàn trả sẽ có chính sách thu hồi hàng hóa theo giá thu mua.

 

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này