BỘT HOA ĐẬU BIẾC

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 102814 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2019 5:08:20 AM | RSS

Bột hoa đậu biếc được tạo ra bằng cách nghiền, tương tự như bột trà xanh nhưng nguyên liệu trong trường hợp này lại là từ hoa đậu biếc.

Giá bán:: 350,000 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Để mua hàng các bạn gọi trực tiếp số 0938 343 787

Hoặc để lại thông tin liên lạc, công ty sẽ liên lạc khách hàng trong 24h.

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ, để mua giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, KHÁCH NHẬN HÀNG THANH TOÁN

BỘT HOA ĐẬU BIẾC

Từ năm 2010 đã bắt đầu rộ lên một loại nguyên liệu trong ngành thực phẩm: bột green matcha (bột trà xanh). Bạn có biết rằng bột matcha được tạo ra từ lá trà xanh không? Bên cạnh bột green matcha còn có một loại bột blue matcha (bột hoa đậu biếc). Bột hoa đậu biếc được tạo ra bằng cách nghiền, tương tự như bột trà xanh nhưng nguyên liệu trong trường hợp này lại là từ hoa đậu biếc.

Tuy nhiên khác với bột trà xanh hay thậm chí lá trà xanh, hoa đậu biếc hay bột hoa đậu biếc không chứa caffeine trong đó! Điều đó có nghĩa là bạn có thể uống nó vào buổi sáng, trưa và tối mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ đêm của bạn. Trên thực tế, có những nghiên cứu đang được thực hiện cho thấy rằng nó có thể giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng.

Do đó, nếu bạn nhạy cảm với caffeine, hoặc chỉ muốn tránh nó hoàn toàn, nhưng lại muốn có chất kem đi kèm với matcha, thì đây là lựa chọn cho bạn.

BỘT HOA ĐẬU BIẾC

Vậy, tại sao bạn nên sử dụng nó?

Vẫn còn có nghiên cứu cần được thực hiện trên hoa đậu biếc. Tuy nhiên, có thể tìm thấy lược sử sử dụng bột hoa đậu biếc để cho chúng ta hiểu rõ lý do vì sao chúng ta nên kết hợp nó vào thói quen hằng ngày.

Dưới đây là một vài lí do tại sao bạn nên thử bột hoa đậu biếc

1. Như là một chất cải thiện tâm trạng: Trong các thực hành Ayurvedic cổ đại, hoa đậu biếc thường được sử dụng cho những người bị trầm cảm, lo lắng.

2. Để tăng cường trí nhớ: Nghiên cứu hiện tại đang xem xét việc sử dụng hoa đậu biếc như một Nootropic.

3. Cân bằng lượng đường trong máu: Các nghiên cứu trên chuột mắc bệnh tiểu đường đã chỉ ra rằng nó sử dụng serum từ hoa đậu bướm có thể làm giảm mức đường huyết của chúng.

Vậy tại sao lại nên lựa chọn sản phẩm của HUCHACO?

Huchaco Việt Nam là một đơn vị trong sản xuất các loại trà hoa. Trong đó hoa đậu biếc là mặt hàng chủ lực.

Hoa đậu biếc được trồng trực tiếp tại vườn HUCHACO FARM, tọa lạc tại ấp 8, xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, HUCHACO FARM không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, áp dụng phương pháp canh tác nông nghiệp hướng tự nhiên.

Từ nguồn nguyên liệu sẵn có là hoa đậu biếc tại vườn và thành phẩm hoa đậu biếc khô, công ty phát triển thêm dòng sản phẩm bột hoa đậu biếc để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Một số cách để sử dụng Blue Matcha là gì?

Trong một loại trà, tương tự như cách bạn sẽ sử dụng matcha trà xanh, thêm nó vào sinh tố hoặc sữa chua cũng như kem.

BỘT HOA ĐẬU BIẾC