Gạo Ruộng Rươi Từng Bước Nâng Cao Giá Trị

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 101299 | Cật nhập lần cuối: 2/21/2018 9:11:09 PM | RSS

ĐEM VỊ TINH TUÝ TỪ HẠT GẠO TỚI GIAN BẾP GIA ĐÌNH VIỆT

Dấm Gạo Ruộng Rươi được làm từ gạo tím thảo dược ruộng rươi với quá trình lên men tự nhiên 100%. Từng khâu đoạn để làm dấm đều được cẩn trọng, kỹ lưỡng vô cùng. Gạo được ủ lên men tự nhiên trong chum sành, dấm có vị chua thanh tao, mang lại vị chua rất thơm ngon cho món ăn hoặc có thể uống trực tiếp.

sản phẩm gạo ruộng rươi

Chai đựng dấm được lựa chọn loại chất lượng để bảo quản dấm tốt, khi mở nắp chai ra bạn sẽ từ từ cảm nhận thấy hương dấm thơm dịu nhẹ, phảng phất thôi mà cứ làm người ta muốn hít hà để cảm nhận thêm nữa. Hãy thử chấm và nếm thử vài giọt dấm xem sao. Cái vị chua vừa chạm vào đầu lưỡi mà cảm tưởng như lan tỏa trong cả khoang miệng, cả một sự trọn vẹn tinh túy sự lên men của dấm gạo. Cái khác của dấm gạo ruộng rươi ấy là cái vị chua thanh mà ngọt, cái vị chua mà khiến người ta nhấm thử mà nhớ mãi. Dùng dấm gạo ruộng rươi trộn thêm với muối hầm, mật mía và đun sôi trên bếp 1 xíu, cho tan hòa vào nhau và lấy thứ nước sốt ấy để làm các món gỏi, salad, nộm thì món ăn sẽ trở nên ngon vô cùng, thơm vô cùng. Nhờ vị chua trong các món ăn mà khiến người ta cảm thấy ngon miệng hơn, đỡ ngán hơn với những món ăn chiên xào dầu mỡ khác trong bữa cơm. Đặc biệt vào mùa hè thì cái vị chua đó càng trở nên cần thiết và hấp dẫn cho món ăn trong mâm cơm gia đình.

dấm gạo ruộng rươi

Không chỉ là nguyên liệu để chế biến món ăn, dấm gạo ruộng rươi còn là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang muốn tìm phương pháp giảm cân, làm đẹp nữa.

Gạo Ruộng Rươi luôn mong muốn được đi xa, vươn cao, để hạt gạo Việt, tinh túy nông nghiệp Việt ngày càng được nâng cao giá trị, được lan tỏa rộng khắp hơn nữa.

bánh gạo

Dẫu chỉ là một sản phẩm dấm gạo thôi nhưng Gạo Ruộng Rươi cũng đã đặt vào đó trọn vẹn tình yêu thương, cả những mong chờ, hi vọng, để những sản phẩm ấy thực sự là người bạn của mỗi gia đình Việt. Sản phẩm dấm gạo ruộng rươi ấy được kết tinh từ niềm tin yêu, mong muốn điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Và tin chắc chắn rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim…

Gạo ruộng rươi